Facebook WhatsApp Email Telegram Phone Website

Liên hệ chúng tôi

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI LODE7771 HÃY NHANH TAY ĐANG KÝ TÀI KHOẢN VÀ TRẢI NGHIỆM NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI LODE7771 HÃY NHANH TAY ĐANG KÝ TÀI KHOẢN VÀ TRẢI NGHIỆM NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN ĐANG CHỜ BẠN Event
Chào mừng
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký
Đồng
vn
Trở lại
Siêu Khuyến Mãi Khủng 500K FREEBET

*FREEBET 500.000 VND ÁP DỤNG CHO THÀNH VIÊN MỚI LODE777

Để tham gia chương trình khuyến mãi này, tài khoản Facebook phải là Tài Khoản Thật, có ít nhất một bài đăng trên 1 năm (không bao gồm cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện) số lượng bạn bè và người theo dõi phải từ 100 trở lên.

Chia sẻ bất kỳ bài đăng nào trong Lode777 fanpage : https://www.facebook.com/lode777vnd , bao gồm các bài đăng của Đại Lý trực thuộc Lode777

Sau khi thực hiện các bước trên, thành viên cần liên Hệ CSKH và cung cấp link Facebook để kiểm tra.

 

*ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MẠI TIÊU CHUẨN

Sau đây là các điều khoản và điều kiện chi phối tất cả các chương trình khuyến mãi trên Trang web này. Tất cả các đơn đăng ký khuyến mãi của khách hàng trên trang web này đều phải tuân theo và chịu sự điều chỉnh của các điều khoản và điều kiện này.

1. Các điều khoản và điều kiện sau khi nhận được 500K

* Áp dụng cho TẤT CẢ TRÒ CHƠI (Không áp dụng Xổ Số - Poker - Bắn Cá)
* Phần thưởng được nhận là 500.000 VND
* Cung cấp CCCD hai mặt trước và sau HỢP LỆ
* Số tiền rút tối đa là 5.000.000 VND 
* Các điều kiện Rút Tiền: Tuân theo Doanh Thu (x20)
* Sau khi chiến thắng, thành viên cần nạp 50% tổng số tiền hiện có trong ví chính
* Khuyến mãi có hiệu lực 3 ngày kể từ ngày nhận thưởng.

FREEBBET

ĐIỀU KIỆN RÚT

QUY ĐỊNH RÚT

500.000 VND

X20

TỐI ĐA 5.000.000

2. Nhận: 500.000 Freebet (x20)= 10.000.000 Doanh thu hợp lệ
Sau khi chiến thắng, thành viên cần nạp 50% tổng số tiền hiện có trong ví chính (Số lẻ sẽ được làm tròn) và hoàn thành x1 vòng cược của Số Tiền Hiện Có + Tiền Nạp. Số tiền rút tối đa 5.000.000 VND, số tiền còn lại sau khi rút sẽ được khấu trừ.

Ví dụ:
Số Tiền Hiện Có là 1000k, thành viên cần Nạp 50% = 500k
Sau đó hoàn thành x1 vòng cược của Tiền Hiện Có + Nạp: 1000k + 500k = 1500k

3. Chỉ được nhận tiền thưởng nạp hàng ngày sau khi rút hoặc thua tất cả / không nhận được Nạp đầu khi nhận khuyến mãi này.

4. Không có Tiền thưởng hoàn trả khi tham gia Chương trình khuyến mãi.

5. Khách hàng trên 18 tuổi hoặc độ tuổi chấp thuận theo quy định tại khu vực pháp lý quê hương của khách hàng, tùy theo độ tuổi nào cao hơn và có đủ năng lực tinh thần để chịu trách nhiệm về hành động của chính Khách hàng và bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện này. LODE777 sẽ có quyền vô hiệu mọi giao dịch liên quan đến trẻ vị thành niên vào bất kỳ lúc nào.

6. Tất cả tiền thưởng được cung cấp chỉ dành cho khách hàng giải trí. Các tài khoản được xác định hoặc bị nghi ngờ là loại trò chơi không mang tính giải trí hoặc kiểu đặt cược hoặc sự hợp tác giữa các bên sẽ không đủ điều kiện tham gia khuyến mãi này và có thể nhận được bất kỳ phần thưởng được trao cộng với tiền thắng cược nào sẽ bị thu hồi theo quyết định riêng của LODE777.

7. LODE777 sẽ chỉ cung cấp một phần thưởng cho mỗi người, gia đình, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ email, số điện thoại, cùng chi tiết phương thức thanh toán (ví dụ: số thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng) Sử dụng VPN và máy tính dùng chung bao gồm. Chúng tôi có quyền rút lại bất kỳ Khuyến mãi nào dành cho bất kỳ người chơi hoặc nhóm người chơi nào vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

8. Trong tất cả các chương trình khuyến mãi, các quy tắc nghiêm ngặt sẽ được thực thi đối với việc lạm dụng nhiều tài khoản. LODE777 sẽ có toàn quyền quyết định hoạt động nào cấu thành hành vi lạm dụng nhiều tài khoản.

9. Trước khi đáp ứng các yêu cầu về vòng quay khuyến mại, số tiền gửi cộng với Tiền thưởng và mọi khoản tiền thắng cược đều không được phép rút. Nếu thành viên đã đăng ký nhận tiền thưởng khuyến mãi nhưng trước khi tiền thưởng được ghi có vào tài khoản của mình: Số dư tài khoản của anh ta được coi là không đủ để hoàn thành yêu cầu về doanh thu tiền thưởng; LODE777 có quyền yêu cầu thành viên nạp số dư hoặc gửi tiền mới với số tiền tương tự trước khi hoàn tất việc ghi có tiền thưởng. Anh ta đưa ra yêu cầu rút tiền; LODE777 có quyền từ chối việc rút tiền do không đáp ứng điều kiện doanh thu của chương trình khuyến mãi. Thành viên có thể thực hiện một yêu cầu rút tiền khác khi điều kiện doanh thu đã được đáp ứng. Tương tự như vậy, khi tiền thưởng khuyến mãi được ghi có vào tài khoản thành viên và sau đó anh ta đặt cược trở lên, LODE777 sẽ không chấp nhận yêu cầu hủy hoặc rút tiền thưởng của anh ta để cho phép anh ta rút tiền, trừ khi anh ta hoàn thành doanh thu khuyến mãi được yêu cầu Đầu tiên.

10. Chỉ những cược tạo ra tỷ lệ thắng/thua mới đóng góp vào yêu cầu tái đầu tư khuyến mãi. Các cược bị hủy hoặc vô hiệu hoặc cược hòa sẽ không được tính.

11. Các cược được thực hiện dưới đây (Số lẻ thập phân 1,5; Số lẻ HK 0,5; Tỷ lệ cược dương Malay 0,5; Tỷ lệ cược Indo -2,0; ) và vô hiệu, hòa, hủy hoặc đặt ở các bên đối diện với cùng kết quả sẽ không được tính vào yêu cầu tái đầu tư.

12. Theo Điều 5 ở trên, khi tiền thưởng đã được ghi có vào tài khoản của thành viên, LODE777 sẽ có toàn quyền phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu thay đổi khuyến mãi của thành viên; hoặc hủy tiền thưởng; hoặc rút tiền mà không hoàn thành quá trình chuyển khoản được yêu cầu. Bất kỳ sự chấp thuận nào được đưa ra sẽ phải chịu một khoản phạt nghiêm ngặt được tính vào khoản tiền gửi, số tiền thưởng được rút và mọi khoản tiền thắng cược tích lũy trước yêu cầu đó sẽ bị vô hiệu.

13. Mọi tiền thưởng và tiền thắng cược đều không được chuyển nhượng sang tài khoản khác trừ khi có quyết định riêng của LODE777.

14. LODE777 có quyền yêu cầu bất kỳ khách hàng nào cung cấp đầy đủ tài liệu để chúng tôi hài lòng theo quyết định tuyệt đối của chúng tôi về danh tính của khách hàng trước khi chúng tôi ghi có bất kỳ khoản tiền thưởng nào vào tài khoản của họ.

15. Khuyến mãi và tiền thưởng nhằm thưởng cho những người chơi quý giá của chúng tôi - Chúng tôi có chính sách không khoan nhượng đối với hành vi lạm dụng tiền thưởng và hoạt động gian lận. Chúng tôi có quyền chặn tiền thưởng từ bất kỳ người chơi nào mà chúng tôi cho là đang lạm dụng các chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Nếu nghi ngờ có hoạt động gian lận hoặc lạm dụng, chúng tôi có quyền xóa tiền thưởng và tiền thắng liên quan khỏi tài khoản và mọi tài khoản liên quan.

16. Nếu tranh chấp phát sinh trong tất cả các vấn đề liên quan đến việc trao tiền thưởng và/hoặc Điều khoản và Điều kiện trong Chương trình khuyến mãi, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về LODE777. Quyết định được đưa ra sẽ mang tính ràng buộc và sẽ không bị bất kỳ khách hàng nào xem xét hoặc khiếu nại hoặc bên thứ ba.

17. Bằng cách tham gia Chương trình khuyến mãi, khách hàng đồng ý miễn trừ, miễn trừ và giữ vô hại cho Công ty, LODE777 đại diện pháp lý, các chi nhánh, công ty con, đại lý và cán bộ, giám đốc, nhân viên và đại lý tương ứng của họ khỏi mọi thiệt hại phát sinh hoặc tổn thất phải gánh chịu hoặc được duy trì, dù có liên quan trực tiếp hay gián tiếp đến Chương trình khuyến mãi.

18. Nhân viên và người thân của nhân viên của LODE777 và bất kỳ đơn vị nào trực thuộc hoặc liên quan đến LODE777 đều không được phép tham gia Chương trình khuyến mãi. Đối với những mục đích này, "người thân" có nghĩa là vợ/chồng, bạn đời, cha mẹ, con cái hoặc anh chị em.

19. LODE777 còn bảo lưu độc quyền, có thể thực thi theo quyết định riêng của mình, sửa đổi, thay đổi, ngừng, hủy bỏ và/hoặc làm mất hiệu lực chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

20. Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa ý nghĩa của các phiên bản không phải tiếng Anh của các Chương trình khuyến mãi này với Điều khoản và Điều kiện cụ thể thì ý nghĩa của phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.

Lưu ý: Nếu bạn muốn thay đổi dữ liệu ngân hàng của mình, bạn phải có Căn Cước Công Dân hợp lệ. Admin trực 24/7 vui lòng liên hệ.

*VUI LÒNG LIÊN HỆ CS QUA LIVECHAT / LODE777 FB FANPAGE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN*
Fanpage : https://www.facebook.com/lode777vnd

Telegram : https://t.me/lode777vnd

Khuyến mãi cuối cùng
5% Mỗi Lần Nạp Qua M...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Siêu Khuyến Mãi Khủn...
*FREEBET 500.000 VND ÁP DỤNG CHO THÀNH VIÊN MỚI LO...
Thêm chi tiết
2 Lần 25% Mỗi Ngày T...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Vòng Quay May Mắn
Các điều khoản và điều kiệnKhuyến mãi có thể được...
Thêm chi tiết
NHẬN NGAY 0.3% MỖI T...
Tiền thưởng được phân phối vào mỗi thứ Sáu hàng tu...
Thêm chi tiết
Thưởng Sinh Nhật 200...
Điều khoản & Điều kiện Yêu cầu Tiền thưởng Sin...
Thêm chi tiết
Phần Thưởng Tích Lũy...
Các điều khoản và điều kiện :Thời gian bắt đầu khu...
Thêm chi tiết
Thường Chào Mừng 100...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Thưởng Tân Thủ 100%...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Thường Chào Mừng 100...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Thường Chào Mừng 100...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Thường Hàng Ngày 25%...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Thưởng Hàng Ngày 10%...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Thưởng Hàng Ngày 5%...
Các điều khoản và điều kiện :1. Chỉ hợp lệ cho các...
Thêm chi tiết
Hoàn Trả Hàng Ngày
Các điều khoản và điều kiện :1.  HOÀN TRẢ HÀN...
Thêm chi tiết

online